THM Research Cafe 5

เมื่อวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 – 16.00 น. ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม จัดงาน THM Research Cafe 5 ในหัวข้อ "เตรียมตัวอย่างไร ให้ได้ตีพิมพ์ ในฐานข้อมูล ISI และ SCOPUS Q1" ณ ห้องประชุม TH2-101 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านงานวิจัยร่วมกับคณาจารย์ในคณะฯ และในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม วัตถุประสงค์ของการจัดงาน THM Research Cafe เพื่อให้เกิดบรรยากาศของการส่งเสริมการพัฒนางานวิจัย บริการวิชาการ นวัตกรรม ทางด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม ของบุคลากรภายในคณะฯ และยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์อันดีในด้านการร่วมกันพัฒนางานวิจัยให้มีคุณภาพต่อไป ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.740409278125386

ประกาศเมื่อวันที่ : 02 พฤศจิกายน 2566