โครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2566 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

เมื่อวันจันทร์ ที่ 6 พฤศจิกายน 2566 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์ในการสร้างความเข้าใจและเตรียมความพร้อมให้แก่นิสิต ก่อนออกสู่ตลาดงาน ณ อาคารวัฒนธรรมสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง) พิธีเปิดมี อาจารย์เฉลิมเกียรติ สุริยะวงศ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและอาคารสถานที่ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์การจัดโครงการ ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพร้อมกล่าวปัจฉิมโอวาทแก่นิสิต กิจกรรมในโครงการเป็นการบรรยายให้ความรู้โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธเนศ ศรีสถิตย์ ผู้ก่อตั้งคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม บรรยายพิเศษหัวข้อ “เตรียม...เพื่อพร้อมเข้าสู่งานบริการ ให้เป็นสุข” และ คุณปรัชญ์กวิน กิตติเลิศวีรกุล วิทยากรพิเศษ บริษัท JOBTOPGUN ถ่ายทอดความรู้เรื่อง “เขียนเรซูเม่ให้ปัง! .. จบใหม่ ยังไงก็ได้งาน” พร้อมทั้งแนะนำวิธีการเตรียมความพร้อมสำหรับการสมัครงาน และเกณฑ์ในการคัดเลือกผู้สมัครของบริษัทชั้นนำต่างๆ ทั้งนี้มีนิสิตเข้าร่วมโครงการกว่า 400 คน ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.743734197792894

ประกาศเมื่อวันที่ : 07 พฤศจิกายน 2566