บุคลากรคณะการท่องเที่ยวฯเข้าร่วมโครงการค่ายฝึกอบรมการทำวิจัยและผลงานทางวิชาการ ครั้งที่ 11

ระหว่างวันที่ 8 – 10 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา บุคลากรสายสนับสนุนในสังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ประกอบด้วย นางสาวจิดาภา วรจินดา นางสาวพัชรพร หวานขม นางสาวบุษบา บุตรดา และนางสาวพัชนีย์ บุญใบ ได้เข้าร่วมโครงการค่ายฝึกอบรมกรทำวิจัยและผลงานทางวิชาการ ครั้งที่ 11 ในหัวข้อ “เทคนิคการทำวิจัย การทำงานวิเคราะห์ การเขียนคู่มือการปฏิบัติงาน” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี จัดโดยสำนักงานประสานงานเครือข่ายสายสนับสนุนที่ประชมสถาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปชมท) โครงการอบรมดังกล่าวนี้ เปิดโอกาสให้พนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนงานวิชาการ ได้พัฒนาทักษะการทำวิจัยและผลงานทางวิชาการให้มีคุณภาพและถูกต้องตามหลักวิชาการ รวมถึงเปิดพื้นที่ให้บุคลากรสายสนับสนุนจากหลากหลายสถาบันได้พบปะและแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์เพื่อพัฒนางานของตนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
     อันจะเป็นประโยชน์แก่ฝ่ายงานและหน่วยงานของตนต่อไป รวมถึงสามารถนำองค์ความรู้ที่ได้รับมาถ่ายทอดต่อยอดให้กับบุคลากรท่านอื่นในหน่วยงานได้เรียนรู้และพัฒนางานของตนได้อีกทางหนึ่งด้วย ยังผลให้การทำงานในหน่วยงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เกิดผลลัพธ์ที่น่าพอใจ
   รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=748346860664961&set=pcb.
748347627331551

ประกาศเมื่อวันที่ : 15 พฤศจิกายน 2566

ภาพถ่าย: จิดาภา วรจินดา
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา