คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส ร่วมงานกฐินสามัคคี ประจําปี 2566

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.30 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย นายขรรชัย กลิ่นผกา หัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะฯ พร้อมบุคลากรและนิสิตคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ร่วมงานกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจําปี 2566 ณ บริเวณตลาดน้อย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สำหรับงานกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจําปี 2566 จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสืบสานประเพณีทอดกฐินและทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาให้คงอยู่สืบไป โดยกิจกรรมมีการแห่องค์กฐิน การแห่ขบวนต้นเงินของบุคลากรจาก กอง/สำนัก/ศูนย์/สถาบัน คณะต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย ทั้งยังมีพีธีเจริญพระพุทธมนต์สมโภชองค์กฐิน จากพระสงค์จำนวน 9 รูป และการแสดงมหรสพสมโภชองค์กฐิน ก่อนที่จะนำไปทอดถวายองค์กฐิน ณ วัดคำมะมายน้อย ตำบลหนองกุง อำเภอแกดำ จังหวัดมหาสารคาม ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.749616253871355

ประกาศเมื่อวันที่ : 17 พฤศจิกายน 2566