ร่วมแสดงความยินดี หน่วยงานภาคีเครือข่าย รับโล่เชิดชูเกียรติ เนื่องใน วันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 55 ปี มมส สร้างสังคมที่ยั่งยืน

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 16.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดี กับหน่วยงานภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในโอกาสรับโล่เชิดชูเกียรติ เนื่องใน วันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 55 ปี มมส สร้างสังคมที่ยั่งยืน ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์บุญชนะ อัตถากร ชั้น 4 วิทยาลัยการเมืองการปกครอง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีมอบโล่แก่ภาคีเครือข่าย จำนวน 148 คน โดยภาคีเครือข่ายจากคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มี 2 หน่วยงานได้แก่ สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดมหาสารคาม และ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด เพื่อแสดงความขอบคุณและเชิดชูเกียรติแก่หน่วยงานราชการเอกชน หรือบุคคลที่ให้การช่วยเหลือและมีคุโณปการแก่หลักสูตรคณะและหน่วยงาน คอยสนับสนุนและผลักดันให้เกิดพัฒนาการในด้านต่าง ๆ อย่างเป็นรูปธรรมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.764643079035339

ประกาศเมื่อวันที่ : 12 ธันวาคม 2566