ร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่ารับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2566 เนื่องใน วันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 55 ปี มมส สร้างสังคมที่ยั่งยืน

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 18.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดี กับนายจตุรงค์ มะยุโรวาศ ศิษย์เก่า คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในโอกาสได้รับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2566 ด้านความสำเร็จในอาชีพ หน้าที่การงาน เนื่องใน วันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 55 ปี มมส สร้างสังคมที่ยั่งยืน ณ ลานอัฐศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีพร้อมมอบเกียรติบัตรขอบคุณคณะกรรมการภาคประชาชน มอบรางวัลเชิดชูเกียรติอาจารย์ดีเด่นและรางวัลบุคลากรดีเด่น รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.764649489034698

ประกาศเมื่อวันที่ : 12 ธันวาคม 2566