เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2566 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565 ณ อาคารวัฒนธรรมสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยกิจกรรมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565 มีอาจารย์เฉลิมเกียรติ สุริยะวงศ์รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและอาคารสถานที่ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม เพื่อความเข้าใจร่วมกันในการปฏิบัติตนช่วงรับพระราชทานปริญญาบัตร และยังได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม กล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษาพร้อมเปิดงาน ทั้งนี้มีบัณฑิตเข้าร่วมฝึกซ้อมจำนวนกว่า 450 คน ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.767504452082535

ประกาศเมื่อวันที่ : 16 ธันวาคม 2566