ร่วมแสดงความยินดีกับนิสิต สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการนานาชาติ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมงาน The 5th International Workshop on Asian Heritage (IWAH) 2023 และได้รับรางวัล The winner of the most innovation

วันที่ 20 ธันวาคม 2566 คณบดีและคณาจารย์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมแสดงความยินดีกับนิสิต ได้แก่ นายดาเนียล ป้อคำ และนายเจษฎากรณ์ ปริปุญณะ นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการนานาชาติ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมงาน The 5 th International Workshop on Asian Heritage IWAH 2023 ณ Hanoi Old Quarter และ Hanoi University of Civil Engineering Vietnam HUCE ประเทศ Vietnam และได้รับรางวัล The winner of the most innovation จากการอบรมเชิงปฏิบัติการนานาชาติในครั้งนี้ด้วย ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.770020888497558

ประกาศเมื่อวันที่ : 20 ธันวาคม 2566

เขียนข่าว: งานกิจการต่างประเทศและวิเทศสัมพันธ์