Msu Open House 2023 และกิจกรรมเปิดบ้านท่องเที่ยวโรงแรม

วันที่ 22 – 23 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ร่วมกับกองบริการการศึกษา มมส จัดกิจกรรมเปิดบ้านท่องเที่ยวโรงแรม หรือ THM Open House 2023 "ตะลุยถิ่นชาวชบา พาชิม ชม ช้อปหลักสูตร" เพื่อต้อนรับคณะครู อาจารย์ ผู้ปกครอง และน้องๆ นักเรียนจากทั่วประเทศเข้าเยี่ยมชมบูธโดยมีพี่นิสิตคอยตอบคำถามเกี่ยวกับหลักสูตรที่เปิดสอน และพาน้องๆ และคณะครู รวมถึงถ่ายภาพสวยๆ กับชุดประดาน้ำ (snorkeling) เต๊นท์ และ เรือคายัค ของเรา ก่อนที่น้องๆ นักเรียนจะเข้าเยี่ยมชมกิจกรรมบริเวณด้านหลังอาคารคณะคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับพี่ๆ ชมรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น... . พายเรือยังคายัค โดยพี่ๆ ชมรม Outdoor Recreation ฟังดนตรีเพราะๆ จากพี่ชมรมดนตรี ชิมเครื่องดื่มฝีมือพี่ๆ บาริสต้า ทานของว่างจากพี่ๆ ชมรมครัว แต่งหน้าเค้กจิ๋วกับพี่ๆ ชมรมฯเบเกอรี่ ฝึกทำ Mocktail และควงขวด (flair) กับพี่ชมรมบาเทนเดอร์ เรียนรู้มารยาทบนโต๊ะอาหารสากลกับพี่ๆ ชมรม Hospitality . เรียกได้ว่า การมาเยี่ยมบ้านช่อชบาในวันนี้ได้ทั้งความรู้ ความบันเทิง และยังอิ่มท้องอีกด้วย.. แล้วมาเรียนด้วยกันนะ ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.773295038170143

ประกาศเมื่อวันที่ : 25 ธันวาคม 2566

เขียนข่าว: