สมาชิกชมรมบาเทนเดอร์ได้เข้าร่วมการแข่งขันผสมเครื่องดื่ม (Phra Nakhon Bartender Competition Thailand 2024)

เมื่อวันพุธ ที่ 17 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา 2 ตัวแทนนิสิต คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ได้แก่ 1.นายณัชพล แทนอาษา ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวแบะบริการนานาชาติ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) และ2. นายอัครชัย หาญเชิงชัย ชั้นปีที 1 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรมและบริการ สมาชิกชมรมบาเทนเดอร์ (THM Bartender Club) ได้เข้าร่วมการแข่งขันผสมเครื่องดื่ม (Phra Nakhon Bartender Competition Thailand 2024) ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กรุงเทพมหานคร
     เวทีต่างๆ เหล่านี้ ถือเป็นพื้นที่แห่งโอกาสสำหรับนิสิตในการนำเอาองค์ความรู้และทักษะวิชาชีพด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม ไปประยุกต์ใช้ในสถานการณ์จริง ซึ่งนอกเหนือจากชัยชนะแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือ ประสบการณ์และคำแนะนำดีๆ จากกรรมการมืออาชีพ รวมถึงมิตรภาพที่นิสิตได้รับจากเพื่อนๆ นิสิต/นักศึกษาจากต่างสถาบัน เป็นการสร้างสัมพันธ์อันดีร่วมกันกับสถาบันต่างๆ อนึ่ง ยังทำให้นิสิตของเราเป็นที่รู้จักแก่สังคมภายนอกอีกทางหนึ่งด้วย
   รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=789303883235925&set=pcb.
789304243235889

ประกาศเมื่อวันที่ : 19 มกราคม 2567

ภาพถ่าย: ชมรม Bartender THM from MSU
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา