สาขาวิชาศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิตออกเยี่ยมเยียนนักศึกษา แผนกการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์เครือจิต เจริญแสน และอาจารย์ ดร.สุภาพ นนทสันต์ พร้อมด้วยตัวแทนนิสิต สาขาวิชาศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิต ได้ออกเยี่ยมเยียนนักศึกษา แผนกการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรปริญญาตรี ทั้งหลักสูตร 4 ปี และ เทียบเข้า เพื่อเป็นทางเหลือกในการศึกษาต่อของน้องๆ นักศึกษาทั้งระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โดยปีการศึกษา 2567 นี้ คณะได้เปิดรับหลักสูตรเทียบเข้าจากเดิม 1 สาขาวิชา เป็น 3 สาขาวิชา ได้แก่ สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการ สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและบริการ และสาขาวิชาศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิต เพื่อเพิ่มโอกาสในการต่อยอดการเรียนรู้และสร้างอาชีพของตนเองในอนาคต นอกจากนี้ ยังมีนิสิตชั้นปืที่ 3 สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) ในรายวิชาวิทยาระเบียบวิจัย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปารณีย์ บุญไชย ร่วมเดินทางลงพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูลประกอบการทำวิจัยด้วยเช่นกัน ซึ่งได้รับการต้อนรับจากทางวิทยาลัยเป็นอย่างดี
     ในการนี้ ทางคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ขอขอบพระคุณอาจารย์ณัฐพงศ์ โหรากุล หัวหน้างาน งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม ที่ช่วยอำนวยความสะดวกตลอดการเข้าแนะแนวการศึกษาให้กับน้องๆ นักศึกษาในวิทยาลัย ซึ่งถือเป็นสถาบันบ้านพี่เมืองน้องของเราที่ให้ความร่วมมือในหลายๆ ด้านมาด้วยดีตลอดมา
รายละเอียดข่าวเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=802488075250839&set=
pcb.802490441917269

ประกาศเมื่อวันที่ : 08 กุมภาพันธ์ 2567

ภาพถ่าย: อ.เครือจิต เจริญแสน
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา