กิจกรรมท่องเที่ยวตามเส้นทาง Happy Maha Sarakham

คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมขอขอบคุณสถาบันวิจัยวลัยรุกขเวช ที่ได้ให้คณาจารย์และนิสิตของเราเป็นส่วนหนึ่งในการต้อนรับและฝึกอบรมทักษะการพายเรือคายัคให้แก่คณาจารย์และนิสิตชาวจีน ในกิจกรรมท่องเที่ยวตามเส้นทาง “Happy Maha Sarakham” Maha Sarakham BCG Happy Model Tourism ที่จัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับ YEC หอการค้าจังหวัดมหาสารคาม และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดมหาสารคาม ณ สถาบันวิจัยวลัยรุกขเวช สถานีปฏิบัติการบ้านเกิ้ง ต.เกิ้ง อ.เมือง จ.มหาสารคาม
     ทั้งนี้ คณะของเรามีความยินดีและพร้อมสนับสนุนและผลักดันภาคธุรกิจการท่องเที่ยวของจังหวัดมหาสารคามให้มีศักยภาพสูงยิ่งขึ้นเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชิตที่มีแนวโน้นจะเดินทางมาท่องเที่ยวในบ้านเรามากยิ่งขึ้น
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=860653832530712&set=
pcb.860671085862320

ประกาศเมื่อวันที่ : 22 กุมภาพันธ์ 2567

ภาพถ่าย: เพจ สถาบันวิจัยวลัยรุกขเวช มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา