คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ร่วมงานชาว มมส ร่วมปกป้องและถวายกำลังใจ แด่ กรมสมเด็จพระเทพฯ
     วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 เวลา 09.00 น. บุคลากรคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมกิจกรรม “ชาว มมส ร่วมปกป้องและถวายกำลังใจแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี”ณ ลานชั้น 1 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
     โดยภายในงานมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานเปิดกรวยกระทงดอกไม้ พร้อมอ่านสารชาวมหาวิทยาลัยมหาสารคามร่วมปกป้องและถวายกำลังใจแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี แปรอักษรรูปหัวใจ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจด้วยความวิริยะ อุตสาหะ และทรงงานอย่างหนักเพื่อปวงชนชาวไทยตลอดมา
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=
a.810841577748822

ประกาศเมื่อวันที่ : 21 กุมภาพันธ์ 2567