ดร.นิดา ละครศรี ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในโครงการอบรมยกระดับฝีมือแรงงานตามมาตรฐานวิชาชะด้านการโรงแรม

วันที่ 23 และระหว่างวันที่ 27 - 29 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์ ดร.นิดา ละครศรี ประธานหลักสูตร ศศ.บ.การจัดการการท่องเที่ยวและบริการนานาชาติ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในโครงการอบรมยกระดับฝีมือแรงงานตามมาตรฐานวิชาชะด้านการโรงแรม หลักสูตรเฉพาะตำแหน่ง พนักงานต้อนรับ (Front Office/Receptionist) ให้แก่นักศึกษาอาชีวศึกษามหาสารคาม แผนกวิชาการโรงแรมและบริการ ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษา อ.เมือง จ.มหาสารคาม ซึ่งโครงการอบรมดังกล่าวนี้ จัดโดย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานมหาสารคาม ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดมหาสารคาม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้เรียนให้สามารถพัฒนาองค์ความรู้และทักษะเพื่อยกระดับศักยภาพการทำงานของตนเองในสายงานการโรงแรมและบริการเพื่อการประกอบอาชีพในอนาคตต่อไป
     ในการนี้ ทางคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ขอขอบพระคุณอาจารย์ณัฐพงศ์ โหรากุล หัวหน้างาน งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม ที่ช่วยอำนวยความสะดวกตลอดการเข้าแนะแนวการศึกษาให้กับน้องๆ นักศึกษาในวิทยาลัย ซึ่งถือเป็นสถาบันบ้านพี่เมืองน้องของเราที่ให้ความร่วมมือในหลายๆ ด้านมาด้วยดีตลอดมา
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=815948680571445&set=
pcb.815955657237414

ประกาศเมื่อวันที่ : 01 มีนาคม 2567

ภาพถ่าย: อ.ดร.ธนิดา ลครศรี
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา