|
ประเมินมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 |
คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยความร่วมมือกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) หรือ สคช. รับหน้าที่เป็นศูนย์การประเมินมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 โดยมีอาจารย์ ดร.สรายุทธ ชัยเลื่องเลือ และอาจารย์หริรักษ์ จันทิมะ อาจารย์ผู้สอนสาขาวิชากาจัดการโรงแรมและบริการ เป็นกรรมการประเมิน ร่วมกับอาจารย์จากวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม จำนนวน 2 ท่าน ได้แก่ อาจารย์เบญจพร ช่วยเกิด และอาจารย์ทิพย์รัตน์ ไกยะสวน และอาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม จำนวน 1 ท่าน คือ อาจารย์ธณิษฐ์นันท์ บุญศรีชนะ พร้อมด้วยนางเกสร อรทัย และนางสมพร เจริญฤทธิ์ เป็นผู้ช่วย ซึ่งในปีนี้ มีผู้เข้ารับการประเมินทั้งสิ้น 41 ราย
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=818983126934667&set= pcb.818986200267693
|
Downloadเอกสาร :
ไม่มีไฟล์ข้อมูล |
ประกาศเมื่อวันที่ :
05 มีนาคม 2567 |
|
ประกาศ :
ไพโรจน์ ศรีสารคาม |
ภาพถ่าย:
อ.หริรักษ์ จันทิมะ/สมพร เจริญฤทธิ์ |
เขียนข่าว:
ชิตพล พลโสดา |
|
|
หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 16 ครั้ง |
|
|