คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยความร่วมมือกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) หรือ สคช. รับหน้าที่เป็นศูนย์การประเมินมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 โดยมีอาจารย์ ดร.สรายุทธ ชัยเลื่องเลือ และอาจารย์หริรักษ์ จันทิมะ อาจารย์ผู้สอนสาขาวิชากาจัดการโรงแรมและบริการ เป็นกรรมการประเมิน ร่วมกับอาจารย์จากวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม จำนนวน 2 ท่าน ได้แก่ อาจารย์เบญจพร ช่วยเกิด และอาจารย์ทิพย์รัตน์ ไกยะสวน และอาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม จำนวน 1 ท่าน คือ อาจารย์ธณิษฐ์นันท์ บุญศรีชนะ พร้อมด้วยนางเกสร อรทัย และนางสมพร เจริญฤทธิ์ เป็นผู้ช่วย ซึ่งในปีนี้ มีผู้เข้ารับการประเมินทั้งสิ้น 41 ราย
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=818983126934667&set=
pcb.818986200267693

ประกาศเมื่อวันที่ : 05 มีนาคม 2567

ภาพถ่าย: อ.หริรักษ์ จันทิมะ/สมพร เจริญฤทธิ์
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา