สำนักบัณฑิตศึกษาจัดสอบวิทยานิพนธ์(5บท) นางสาววรรณา คำปวนบุตร

วันที่ 7 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ดำเนินการจัดสอบวิทยานิพนธ์ (สอบ 5 บท)
นางสาววรรณา คำปวนบุตร
นิสิตหลักสูตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ชื่อเรื่องวิทยานิพนธ์
รูปแบบการจัดการการท่องเที่ยวเชิงสัมผัสวิถีชีวิตเกษตรของชุมชนต้นแบบในพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง ประเทศไทย
     ในนาม สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอขอบคุณรองศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์นภา พงศ์พนรัตน์ เชี่ยวชาญ ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ทุกท่านเป็นอย่างสูง ที่ได้ให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่าเป็นคณะกรรมการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์และให้ข้อเสนอที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งแก่ตัวนิสิตในครั้งนี้ค่ะ
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=7188957207859647&set=
pcb.7188961131192588

ประกาศเมื่อวันที่ : 07 มีนาคม 2567

ภาพถ่าย: ปิยะวรรณ จันทมาน
เขียนข่าว: ปิยะวรรณ จันทมาน