วันที่ 12 มีนาคม 2567 นิสิต ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) เข้ารับรางวัล จากการส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมเพื่อการเรียนรู้ กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
     โดยนิสิตได้รับ “รางวัลชมเชย” จากผลงานนวัตกรรมการเรียนรู้หลากหลายแนวคิด ดังนี้
=>แอปสั่งอาหารรักษ์โลก
=>สายรัดข้อมือคีย์การ์ด
=>เครื่องบดรักษ์โลก
=>นวัตกรรมAI ต้อนรับส่วนหน้า
=>Robot room service
=>GreenStay App
=>จิมมี่ โรบอท
=>นวัตกรรมสายชาร์จไร้สาย
     ทั้งนี้ การประกวดนวัตกรรมการเรียนรู้ดังกล่าว จัดขึ้นโดย ฝ่ายวิชาการ กองทะเบียนและประมวลผล ภายใต้โครงการพัฒนาหลักสูตรและนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี พ.ศ. 2567 เพื่อพัฒนาหลักสูตรและนวัตกรรมการเรียนรู้ของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้มีความทันสมัย หลากหลาย และมีประสิทธิภาพ โดยมีการสนับสนุน ส่งเสริมให้นิสิตส่งผลงานนวัตกรรมเข้าร่วมการประกวดในระดับมหาวิทยาลัย ส่งเสริมให้นิสิตมีความคิดสร้างสรรค์ มีการทำงานเป็นทีม และได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการเผยแพร่ผลงาน
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=823084469857866&set=
pcb.823084956524484

ประกาศเมื่อวันที่ : 13 มีนาคม 2567

ภาพถ่าย: เพจ Mahasarakham University Thailand
เขียนข่าว: เพจ Mahasarakham University Thailand