คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส บริจาคเงินสนับสนุนให้กับสถานสงเคราะห์คนชรามหาสารคาม

วันที่ 28 มีนาคม 2567 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยคณะผู้จัดโครงการ THM Fun Run 2024 บริจาคเงินสนับสนุนจำนวน 10,000 บาท ให้แก่สถานสงเคราะห์คนชรามหาสารคาม ณ สถานสงเคราะห์คนชรามหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม
         โดยมีอาจารย์เฉลิมเกียรติ สุริยะวงศ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและอาคารสถานที่ พร้อมด้วยบุคลากรและนิสิตเป็นตัวแทนจากคณะฯ ในการมอบเงินบริจาคในครั้งนี้ สำหรับเงินบริจาคเกิดจากการจัดกิจกรรมวิ่ง โครงการ THM FUN RUN 2024 โดยจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นิสิต บุคลากร และประชาชนที่สนใจ ได้มาร่วมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ อีกทั้งเพื่อส่งเสริมให้นิสิตคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ได้ฝึกทักษะการจัดงาน Event ของคณะการท่องเที่ยวการโรงแรม โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้ว จึงได้บริจาคให้สถานสงเคราะห์คนชรามหาสารคาม
         ทั้งนี้ทางคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ทั้งผู้สนับสนุน ผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงาน ที่ทำให้กิจกรรมดีๆ เกิดขึ้น หวังว่าในอนาคตจะได้รับความร่วมมือที่ดีตลอดไป
***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** (click)

ประกาศเมื่อวันที่ : 28 มีนาคม 2567

ภาพถ่าย: สโมสรนิสิตคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส