สำนักบัณฑิตศึกษาจัดสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ (สอบ 3 บท)Ms.xiaoxiao Yi

วันที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น.สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ดำเนินการจัดสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ (สอบ 3 บท)
     Ms.xiaoxiao Yi นิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
     ชื่อเรื่องวิทยานิพนธ์ "Assessing the Resilience of the Tourism Economy in the Pearl River Delta, China: An Examination of Measurement Methodologies and Factors Influencing Sustainable Tourism"
     ในนาม สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอขอบคุณ รองศาสตราจารย์ ดร.พรพิษณุ พรหมศิวะพัลลภ ผู้ทรงคุณวุฒิจากคณะการบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ตและกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ทุกท่านเป็นอย่างสูง ที่ได้ให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่าเป็นคณะกรรมการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์และให้ข้อเสนอที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งแก่ตัวนิสิตในครั้งนี้ค่ะ
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=7269547019800665&set=
pcb.7269249469830420

ประกาศเมื่อวันที่ : 28 มีนาคม 2567

ภาพถ่าย: ปิยะวรรณ จันทมาน
เขียนข่าว: ปิยะวรรณ จันทมาน