สำนักบัณฑิตศึกษาจัดสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ (สอบ 3 บท)Ms.Quanhong Xu

วันที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น.สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ดำเนินการจัดสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ (สอบ 3 บท)
     Ms.Quanhong Xu นิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
     ชื่อเรื่องวิทยานิพนธ์ The Analysis of the Tourism Economic Disparities and their Driving Forces in the Yangtze River Delta, China"
     ในนาม สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอขอบคุณ รองศาสตราจารย์ ดร.พรพิษณุ พรหมศิวะพัลลภ ผู้ทรงคุณวุฒิจากคณะการบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ตและกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ทุกท่านเป็นอย่างสูง ที่ได้ให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่าเป็นคณะกรรมการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์และให้ข้อเสนอที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งแก่ตัวนิสิตในครั้งนี้ค่ะ
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=7269547019800665&set=
pcb.7269249469830420

ประกาศเมื่อวันที่ : 28 มีนาคม 2567

ภาพถ่าย: ปิยะวรรณ จันทมาน
เขียนข่าว: ปิยะวรรณ จันทมาน