อาจารย์ ดร.เยาวภา บรรยายพิเศษ ณ คณะศิลปกรรมฯ คณะสัตว์แพทย์ มมส

วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 อาจารย์ ดร.เยาวภา นียากร ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในโครงการปัจฉิมนิเทศและพัฒนาศักยภาพนิสิต ประจำปีการศึกษา 2566 ในหัวข้อ "การพัฒนาบุคลิกภาพ เทคนิคการสัมภาษณ์งาน และการเขียน Resume"
     ณ คณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อเตรียมความพร้อมในการสร้างบุคลิกและภาพลักษณ์ที่ดี ก่อนก้าวออกไปสู่โลกอาชีพในอนาคตอันใกล้ รวมถึงให้คำแนะนำในการเขียนประวัติส่วนตัว (resume) และเตรียมตัวให้พร้อมในการสัมภาษณ์งานให้ประสบความสำเร็จ
     วันพุธที่ 3 เมษายน 2567 อาจารย์ ดร.เยาวภา นียากร ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในโครงการปัจฉิมนิเทศนิสิต ประจำปีการศึกษา 2566 ในหัวข้อ "การเตรียมตัวในการสมัครงานกับการพัฒนาการสื่อสารเพื่อสร้างภาพลักษณ์สู่โลกของการทำงาน" ณ อาคารปฏิบัติหารและโรงพยาบาลสัตว์ คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่นาสีนวน) เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ และทักษะการใช้ภาษาในการสื่อสารอย่างมืออาชีพ สามารถวางตัวในการทำงานได้อย่างเหมาะสมตามกาลเทศะ และบริบทต่างๆ ในสังคม
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=
a.838365291663117

ประกาศเมื่อวันที่ : 05 เมษายน 2567

ภาพถ่าย: งานประชาสัมพันธ์
เขียนข่าว: งานประชาสัมพันธ์