เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2567 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยฝ่ายบริการวิชาการและกิจการพิเศษ จัดโครงการสืบสานประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี 2567 สรงน้ำพระประจำคณะและรดน้ำขอพรผู้บริหาร คณาจารย์ผู้อาวุโส และผู้มีพระคุณต่อคณะ ณ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
         โดยมี อาจารย์ ดร.วันทกาญจน์ สีมาโรฤทธิ์ การ์ด ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายบริการวิชาการและกิจการพิเศษ กล่าววัตถุประสงค์ของการจัดงาน กิจกรรมมีการสรงน้ำพระเจ้าโรจน์สุวรรณศิริสถิตมงคลสถาพร ซึ่งเป็นพระพุทธรูปประจำคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่บุคลากรในคณะ พร้อมรับพรจากศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เนื่องในวันสงกรานต์ ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทย ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมรดน้ำขอพรผู้บริหาร อาจารย์อาวุโส และผู้มีพระคุณต่อคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** (click)

ประกาศเมื่อวันที่ : 11 เมษายน 2567