การแข่งขันการประกอบอาหารเชพรุ่นเยาว์แห่งประเทศไทย (Thailand Junior Chef Championship) ครั้งที่ 2



        ระหว่างวันที่ 17-20 กันยายน นิสิตคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยการนำทีมของ อาจารย์สรายุทธ มูลอัต อาจารย์หริรักษ์ จันทิมะ อาจารย์พันธุ์เทวัช ยังดี และคุณอรัญญา แสนโสภา เข้าร่วมการแข่งขันการประกอบอาหารเชพรุ่นเยาว์แห่งประเทศไทย (Thailand Junior Chef Championship) ครั้งที่ 2 ในโครงการ Food and Hotelex 2015 จัดโดยสมาคมเชฟประเทศไทย และ บริษัทเอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ผลการแข่งขันปรากฏว่า นิสิตคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน 8 เหรียญ 3 ถ้วยรางวัล ดังนี้

เหรียญทอง 4 เหรียญ จากรายการ 

1. อาหารไทยสมัยใหม่ 2 เหรียญ
2. ส้มตำเบรคแตก 1 เหรียญ
3. ส้มตำลีลา 1 เหรียญ

เหรียญเงิน 3 เหรียญ ในรายการ

1. อาหารอีสานสมัยใหม่ 1 เหรียญ
2. ส้มตำเบรคแตก 2 เหรียญ

เหรียญทองแดง 1 เหรียญ ในรายการ 

1. Pasta Free Style

        นอกจากนี้ยังได้ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ทั้งส้มตำลำซิ่ง ส้มตำเบรคแตก อีก 2 ถ้วยรางวัล และได้รางวัลชนะเลิศประเภทอาหารไทยสมัยใหม่อีก 1 ถ้วยรางวัล


Downloadเอกสาร : ไม่มีไฟล์ข้อมูล
ประกาศเมื่อวันที่ : 20 กันยายน 2558
 
ประกาศ : อนุรักษ์ มะระโช
ภาพถ่าย: ปริญญา ศิริมนตรี
เขียนข่าว: อนุรักษ์ มะระโช

หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 416 ครั้ง