ศิษย์เก่าคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารางวัลการประกอบอาหารประเภทเป็ด ในงาน THAILAND DUCK COOKING CHALLENGE 2016



เมื่อวันที่ 16  มกราคม  2559  นายจตุรงค์ มะยุโรวาส และนายคนอง  ศรีพล  ศิษย์เก่าคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ชบาช่อที่ 9) คว้ารางวัล 2 รางวัล  จากการแข่งขันประกอบอาหารประเภทเป็ด ในงาน THAILAND DUCK COOKING CHALLENGE 2016 รอบภูมิภาคเชียงใหม่ รุ่นมืออาชีพ 

ณ CENTRAL FESTIVAL เชียงใหม่

   1. นายจตุรงค์  มะยุโรวาส  ได้รางวัลเหรียญทอง  ชนะเลิศอันดับที่หนึ่ง

   2. นายคนอง  ศรีพล  ได้รางวัลเหรียญทองแดง

ซึ่งปัจจุบัน นายจตุรงค์ มะยุโรวาส  ทำงานที่โรงแรม ดาราเทวี  เชียงใหม่ และนายคนอง  ศรีพล

ทำงานที่ โรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ลดาราเทวีเชียงใหม่


Downloadเอกสาร : ไม่มีไฟล์ข้อมูล
ประกาศเมื่อวันที่ : 27 มกราคม 2559
 
ประกาศ : อนุรักษ์ มะระโช
ภาพถ่าย: พัชรพร หวานขม
เขียนข่าว: พัชรพร หวานขม

หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 334 ครั้ง