รางวัลผลงานวิจัยดีเด่น (Best Paper Award) ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “INTERNATIONAL CONFERENCE ON ENTREPRENEURSHIP AND SUSTAINABIITY IN THE DIGITAL ERA”

อาจารย์ ดร.ปรีดา ไชยา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น (Best Paper Award) ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ  “INTERNATIONAL CONFERENCE ON ENTREPRENEURSHIP AND SUSTAINABIITY IN THE DIGITAL ERA” ณ Hall of Fame, Assumption University of Thailand ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 กรุงเทพมหานคร โดยที่อาจารย์ ดร.ปรีดา ไชยา ได้นำเสนอผลงานวิจัยชื่อ “Perceived Service Quality of International Hotels in the Northeast Destination by Thai Tourists” ซึ่งวิจัยนี้ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยงบประมาณเงินรายได้ประจำปี 2559 ของคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ประกาศเมื่อวันที่ : 21 กรกฏาคม 2560

เขียนข่าว: